Liên hệ ngay

0979 453 358
Tin tức
Phòng sạch hoạt động tốt trong điều kiện nó được thi công và sử dụng đúng với tiêu chuẩn cho phép.
Để đáp ứng nhu cầu bánh cung cấp ra thị trường các sản phẩm chất lượng cao mang thương hiệu Hỷ Lâm Môn, nhà máy mới tiếp tục được cải tạo ở Huyện Bình Chánh - TPHCM và sẽ hoàn thành vào Quý 2 - 2021
Trong không khí chuẩn bị giao thời chuyển giao năm cũ bước sang năm mới. Công Ty Xây Dựng Nhà Xanh trân trọng cảm ơn Quý Khách Hàng, Quý đối tác, Nhà cung cấp cùng toàn thể công nhân viên đã hợp tác và đồng hành trong suốt năm vừa qua.
Xây Dựng Nhà Xanh là đơn vị có kiến thức chuyên sâu về kết cầu thép và đã từng thiết kế thi công phòng Container di động kết hợp giữa kết cầu thép và tấm panel PU cách nhiệt. Với các ưu điểm gọn nhẹ, linh hoạt, đáp ứng được yêu cầu sạch sẽ, cách âm cách nhiệt và dễ dàng di dời qua..
Để đáp ứng mở rộng quy mô sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu của khách hàng. Nhà máy bánh kẹo Hỷ Lâm Môn đầu tư xây dựng thêm nhà máy với việc lắp đặt toàn bộ hệ panel cho phòng sạch đảm bảo chất lượng sản phẩm được nâng cao hơn nữa.
Công ty Xây dựng Nhà Xanh trân trọng cảm ơn tất cả Quý khách hàng, đối tác, các nhà cung cấp và tất cả các thành viên trong công ty đã luôn tin tưởng, ủng hộ, đồng hành trong suốt thời gian qua
Để sản xuất thực phẩm thì công đoạn xử lý và bảo quản thực phẩm là vô cùng quan trọng và quyết định đến độ sạch. Điều này đòi hỏi nhà sản xuất cần phải xây dựng phòng sạch có môi trường đảm bảo sạch xuyên suốt từ khâu nhập kho, sản xuất chế biến đến đóng gói và cung cấp..
Thực phẩm có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của con người, chính vì vậy mà đang rất được sự quan tâm của Bộ Y Tế, cũng như người tiêu dùng
Phòng sạch đã trở thành một bộ phận không thể thiếu đối với các nhà máy ở những nước phát triển. Tại Việt Nam những năm gần đây cùng với sự xuất nhập giao thương với thị trường các nước phát triển cũng như yêu cầu tiêu chuẩn nghiêm ngặt trong sản xuất thuốc, thực phẩm, mỹ phẩm....
Công Ty Xây Dựng Nhà Xanh khởi công xây dựng nhà máy Untra Paint Việt Nam, đây là nhà xưởng sản xuất thứ 2 của công ty. Hi vọng với sự hợp tác này sẽ tiếp tục thúc đẩy mối quan hệ tốt đẹp cũng như sự tăng trưởng mạnh mẽ của Công Ty trong thời gian đến.
Để lắp đặt panel phòng sạch đạt chuẩn không chỉ cần bản thiết kế đầy đủ mà cần triển khai bản vẽ lắp đặt chính xác cùng đội ngũ thợ có tay nghề đảm bảo lắp đặt nhanh chóng và thẩm mỹ .
Công Ty Công Nghệ Tiềm Năng là nhà phân phối độc quyền các loại hóa chất, sản phẩm nguyên liệu thực phẩm, phụ gia thực phẩm tại thị trường Việt Nam.