Liên hệ ngay

0979 453 358
Tin tức

PANEL PU, EPS SỬ DỤNG TÔN BLUESCOPE VỚI NHỮNG ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI

BlueScope là thương hiệu ngoài các dòng sản phẩm tôn truyền thống thì Panel cách nhiệt sử dụng tôn  BlueScope ngày càng khẳng định vị thế và  được người tiêu dùng tin dùng và lựa chọn.

1/ Cấu tạo vượt trội của Panel cách nhiệt sử dụng tôn BlueScope.

So với các loại vật liệu cách nhiệt, chống nóng thông thường, Panel cách nhiệt sử dụng tôn BlueScope được tăng cường thêm một số lớp sơn biến tính và đặc trưng nhằm tăng thêm độ bền, tuổi thọ và chỉ số cách nhiệt, chống nóng cho sẩn phẩm.
Để làm nên sự vững chắc và độ bền tối đa cho sản phẩm, lớp thép nền là loại thép có chất lượng cao cấp với những chỉ số thành phần được tính đúng theo tỉ lệ nhất định. Bên ngoài lớp thép nền là lớp thép nền được mạ hợp kim nhôm kẽm, sau đó mới đến lớp biến tính để bảo vệ cho lớp thép nền của sản phẩm. Sản phẩm Panel cách nhiệt sử dụng tôn BlueScope. sẽ được hoàn thành với lớp sơn hoàn thiện và sơn bề mặt dưới.

Điểm tạo nên sự vượt trội của Panel cách nhiệt sử dụng tôn BlueScope. chính là lớp thép biến tính được trang bị thêm để tăng cường độ bền vững cho sản phẩm. Các loại tôn cách nhiệt thông thường sẽ chỉ có lớp thép nền, lớp mạ nhôm kẽm và sơn tĩnh điện. Do đó, sản phẩm thông thường sẽ còn khá nhiều hạn chế.

 

 

2/ Những ưu điểm ấn tượng của Panel cách nhiệt sử dụng tôn BlueScope.

Các công trình sử dụng Panel cách nhiệt sử dụng tôn BlueScope sẽ có ưu điểm mạnh mẽ và ấn tượng nhất là khả năng cách âm cách nhiệt giữ mát toàn bộ không gian sống bên trong nhà xưởng dù nhiệt độ nắng nóng bên ngoài. Có được điều ấy là do Panel cách nhiệt sử dụng tôn BlueScope có tính năng giảm nhiệt độ ở phần đỉnh mái với mức nhiệt lên tới 5 độ C. Đây là điều mà hầu như khó có loại tôn cách nhiệt nào hiện tại có thể đạt được.

Bên cạnh đó, Panel cách nhiệt sử dụng tôn BlueScope có tính năng kháng khuẩn bám bụi đến 99,99% nên rất phù hợp cho việc xây dựng các nhà xưởng sản xuất thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm,điện tử..